เวียร์ ศุกลวัฒน์ ตื่นเต้นเตรียมเป็นคุณพ่อป้ายแดง เผยมีกำหนดเจอหน้าลูก

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ตื่นเต้นเตรียมเป็นคุณพ่อป้ายแดง เผยมีกำหนดเจอหน้าลูก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักมือใหม่ที่ได้ออกงานกันครั้งแรกซึ่งได้ยอมรับว่าตื่นเต้นสุดๆ สำหรับว่าที่คุณพ่อป้ายแดง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ตอนนี้ภรรยา วิกกี้ พีมนต์ญา กำลังมีลูกผู้สืบสกุลคนแรก ซึ่งงานนี้ หนุ่มเวียร์ ได้ควงภรรยาคนสวยออกงาน พร้อมอัปเดตว่า ตอนนี้ตื่นเต้น

เพราะเป็นสิ่งใหม่ที่เราไม่เคยมาก่อน เรามีเพื่อน มีผู้ใหญ่ที่มีประสบการณ์คอยแนะนำตลอด เราก็ศึกษาเองอะไรเอง เราอยากจะมีวิธีการเลี้ยงลูกในรูปแบบที่เป็นฉบับของครอบครัวคณารศ ในแบบของเรา ภรรยาไม่ค่อยมีอาการแพ้ เวียร์เองก็ไม่แพ้แทน แต่กินเยอะ

เราก็กินด้วยกันจนเราเองก็นน.ขึ้น ก็สนุกดีเป็นชีวิตในอีกพาร์ทนึงที่มีเสน่ห์ การมีครอบครัวรู้สึกว่ามันดี เราเป็นหัวหน้าครอบครัวก็อยากจะทำให้ดีที่สุด ยังไม่ได้เตรียมของอะไรเลย มีคนส่งของสำหรับคุณแม่กับเด็กมาให้เยอะมาก เดี๋ยวอาจจะมีปาร์ตี้เฉลยเรื่องลูก

ส่วนกำหนดจะได้เจอหน้าลูก จริงๆหมอมีกำหนดไว้แล้วแต่เราไม่รู้ว่าจะมาเร็วมาช้า เราก็พยายามให้อยากอยู่ในปีนี้ ถ้าไม่ได้ก็เลยไป เพราะเราเป็นวัวไง อยากให้ลูกเป็นเสือ มันจะเข้าขากัน ที่ผู้ใหญ่พูดมา แต่จริงๆได้หมด ผมไม่ได้กะว่าต้องตอนไหนเอาธรรมชาติที่เขาอยากจะมา

และต้องดูที่คุณแม่เขาด้วย ส่วนจะแบบธรรมชาติไหมก็ยังไม่ได้คุย เดี๋ยวต้องดูอีกที ส่วนตัวยังมองภาพตัวเองเข้าไปอยู่ในห้องกับภรรยาไม่ออก แต่จะเข้าไปอยู่แล้ว จริงๆอยากให้คุณแม่มา แต่ต้องดูว่ามันอาจจะเป็นช่วงคริสต์มาสซึ่งคุณแม่เขาก็อยู่ที่นู้น มีครอบครัว ต้องดูว่าเขาจะมาก่อนหรือมาหลังแต่เขาก็คงอยากมาแหล่ะ ถ้ามาได้ ไม่ต้องห่วงครับผู้ใหญ่เขาเห่อกว่าเราอีก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *